Trang trí nhà bằng thảm trải sàn

Nếu căn phòng của bạn cảm thấy hơi blah, một tấm thảm đầy màu sắc có thể là một sự lựa chọn ngay lập tức. Để kết hợp tất cả mọi thứ với nhau, hãy chọn một mẫu có trọng tâm trung tính phù hợp với nội thất hoặc màn cửa của bạn – ví dụ: tấm thảm màu xanh hoàng gia với các mảng màu be để khớp với màn cửa bằng vải lanh, tấm thảm màu xanh của Robin có màu nâu để khớp với ghế sofa màu sô cô la, hoặc một tấm thảm bằng vàng với các tông màu xám để khớp với một chiếc ghế bằng than củi.

Sử dụng kết cấu để đưa phòng của bạn đến cấp độ tiếp theo.

Texture là một khía cạnh thường bị bỏ qua trong việc mua sắm thảm, nhưng vấn đề! Bạn muốn có một chiếc thảm mà sẽ cảm thấy tuyệt vời khi bạn đang chân trần ở nhà. Để có một cảm giác thật sang trọng, hãy chọn một chiếc thảm lót bằng tay. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng các sợi của sợi, được cho ăn qua vải nền để tạo ra một mẫu. Sau đó, sợi được cắt để làm cho một bề mặt plush, cắt cưa mà cảm thấy siêu mềm để liên lạc.

Chọn vật liệu chất lượng cho thảm trải dài.

Thảm nằm trong tất cả các loại vật liệu, và một số có độ đàn hồi cao hơn các loại khác. Len là một chất xơ tự nhiên tuyệt vời, bền, bền và giữ màu sắc tốt. Đôi khi nó được dệt bằng viscose, một chất thay thế lụa, tạo bề mặt cực kỳ dễ dàng để làm sạch và chăm sóc. Bạn cũng có thể tăng tuổi thọ của thảm (và sàn nhà) bằng tấm trải thảm để tránh những vết trầy xước, mòn và rách khi giữ tấm thảm tại chỗ.

tất tay lô đề trên tattaylode.com

 

Add Comment