Thương hiệu và giá sàn gỗ Căm Xe ghép thanh mới

 

Sàn gỗ Căm Xe ghép thanh theo công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng cuẩ con người đang ngày càng trở nên bứt thiết và giải quyết được những vấn đề khó khăn trước đó cho người tiêu dùng. Giá sàn gỗ Căm Xe ghép thanh rẻ hơn solid do được tiến hành ghép từ những thân cây gỗ căm xe lào nguyên chất với chất lượng ưu tú nhất đã được chọn lựa tỉ mỉ, được loại bỏ sâu và những miếng gỗ không tì vết, sau đó đươc ghép dưới hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản sử dụng hèm khóa thông minh gắn kết tạo thành khối thống nhất khá ổn định và an toàn cho quá trình sử dụng và lắp đặt. Giá sàn gỗ Căm xe và giá sàn gỗ Sồi tại Hà Nội ở mức tương đương nhau và ở mức rẻ trên thị trường nay lại có thêm dòng ghép thanh khiến giá của nó chỉ xấp xỉ giá các dòng sàn công nghiệp.

Giá sàn gỗ Căm Xe loại ván sàn tự nhiên

Công nghệ mới ván sàn tự nhiên ghép thanh

 

Sàn gỗ Căm Xe ghép thanh không hề bị cong vênh hay hở mỗi nối làm ảnh hưởng đến mỹ quan sử dụng sản phẩm của con người. Hơn thế nữa là việc người lắp đặt có sử dụng keo dán an toàn đạt tiêu chuẩn cao giúp các thanh ván sàn tự nhiên trở nên chắc chắn, thống nhất chống lại những tác nhân gây hại đến từ môi trườn tự nhiên như nắng, gió, mưa bão… Nhiệt độ tẩm sấy của sản phẩm này đạt từ 9 đến 14% rất cứng rắn và trơ lỳ với nước. Công nghệ sơn phù mới tạo hình sản phẩm sáng bóng, êm ái và chống trơn trượt trầy xước có hiệu quả.

giá sàn gỗ sồi tại hà nội

Sàn gỗ Căm Xe không chỉ mang giá trị sử dụng cao cấp mà chúng còn khá thân thiện, gần gũi và mới lạ với người sử dụng. Chúng tham gia thị trường ván sàn nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng của con người, bảo vệ uy tín của sản phẩm ván sàn tự nhiên.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về giá sàn gỗ Sồi tại Hà Nội tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin về bài bạc trực tuyến  tại http://tattayloto.com/

Add Comment