Nguyên nhân khiến các con nghiện cờ bạc không thể thắng lô tô

Bất ổn về tâm lý

Nhiều người nghĩ rằng cờ bạc lô tô chỉ là trò may rủi, nếu may mắn thì thắng còn không thì thua. Tuy nhiên, hãy nhìn thử một ví dụ về trò poker. Nếu chỉ nhìn về mặt bài, người chơi chỉ việc ngồi chờ bài được chia và cuối cùng là ghép bộ với năm quân của nhà cái chứ không phải làm một việc gì cả. Vậy điểm làm nên sức hấp dẫn của trò cờ bạc này nằm ở đâu? Chính là các màn đấu trí giữa các người chơi, khi mà nhờ nó, người cầm bài yếu nhất vẫn có thể chiến thắm nếu tâm lý tốt.

Tâm lý bất ổn khiến cho các nước đi bài của bạn không còn sáng suốt
Tâm lý bất ổn khiến cho các nước đi bài của bạn không còn sáng suốt

Quay lại về trò lô tô, nếu bạn có một tâm lý bất ổn thì việc ra quyết định sẽ trở nên khó khăn, khiến bạn không để lựa chọn được những nước đi chính xác.

Chắc hẳn khi đánh lô tô, việc khó khăn nhất đó chính là chọn số để đánh bởi không ai có thể đoán trước được ngày hôm nay đề sẽ về con nào. Đó cũng chính là điểm khiến cho các bộ môn cờ bạc trở nên hấp dẫn bởi không ai có thể đoán trước được kết quả sẽ ra sao.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ hôm nay bạn thua là do mình chưa hay bạn luôn đổ lỗi là do số mình đen? Ví dụ như bạn đã lên một kế hoạch đánh lô tô rất cẩn thận và đến hôm nay, bạn sẽ đánh con X. Mặc dù vậy, trước ngày đánh đó, bạn lại thua và nó khiến tâm lý của bạn lo lắng, sợ mình thua thêm lần nữa. Và kết quả bạn chuyển sang đánh con Y cho an toàn hơn nhưng cuối cùng nó lại về con X.

Và bạn vẫn chỉ nghĩ đó là do số cờ bạc của mình đen?

Xem thêm các kinh nghiệm đánh lô tô trăm lần trăm thắng tại đây: http://tattaylode.com/category/chia-se-kinh-nghiem/

Add Comment