Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp trên thị trường

Mua một chiếc tủ quần áo cho gia đình là nhu cầu thiết yếu của mỗi ngôi nhà. Trang bị nhưng tiêu chí nào để chọn được một chiếc tủ đẹp nhất bạn cần phải nắm rõ 3 tiêu chí dưới đây

tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp

Tìm hiểu chất liệu

Các chất liệu làm tủ đặc biệt là chất liệu gỗ bạn đặc biệt phải nắm rõ các quy tắc nhận biết được đâu là loại gỗ tốt thích hợp cho món đồ nội thất nhà bạn. Phân được sản phẩm gỗ tốt cần nhận biết một số điều cơ bản sau : mùi sơn an toàn ( hàm lượng formandehit có trong sơn gỗ nếu vượt quá mức độ tiêu chuẩn sẽ gây bệnh ung thư cho người sử dụng về lâu về dài) các đường nét gia công ( bề mặt phải trơn nhẵn, các góc cạnh phải được bo tròn tránh gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ chạy nhảy, các chi tiết trong góc cũng được làm mịn đi) kiểm gia khung giá chắc chăn( mặc dùng đựng quần áo nhwung có có trọng lượng nhất định, khung giá yếu để quần áo lâu ngày sẽ gây cong vênh thậm  chí là sập.

Tìm hiểu kiểu dáng

Các mẫu nào đang là sản phẩm hot trên thị trường? các mẫu nào được nhiều người lựa chọn cho không gain giống với nhà bạn? đánh giá của mọi người về sản phẩm bạn đang quan tâm là những điều bạn phải suy nghĩ đến khi mua một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên cho nhà.

Màu sắc

Màu sắc tủ quần áo cũng ảnh hưởng nhiều đến sự hài hòa về không gian cũng như phong thủy gia đình bạn. Nếu bạn trang trí phòng ngủ với tông màu tường nổi bật và các vật dụng khác màu nhẹ nhàng thì màu sắc tủ quần áo cũng phải màu trung tính để đảm bảo phối hợp với các món đồ nội thất khác cũng như không làm ảnh hưởng đến sắc màu chủ đạo của tường.

Bài viết được đăng trong mục chia sẻ kinh nghiệm trên trang tattaylode.com

Add Comment