Chữa khỏi hoàn toàn khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua

 

Ô nhiễm môi trường, sử dụng nguồn nước không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không đảm bảo sạch sẽ, đúng cách,… sẽ rất dễ mắc bệnh phụ khoa. Các chuyên gia Sản – Phụ khoa cho biết, bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ chiếm tới 80%, những bệnh phụ khoa xuất hiện với nhiều triệu chứng khác nhau trong đó có triệu chứng ra nhiều khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua. Vậy, tình trạng này là dấu hiệu của bệnh lý nào và cách điều trị ra sao?

Xem thêm các bài viết khác tại:

Chi phí và cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Chi phí thực hiện hút thai tại Nhà hộ sinh A

Khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua

Khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua là dấu hiệu của bệnh gì?

 

Phụ nữ đến tuổi dậy thì sẽ xuất hiện khí hư là điều bình thường, khí hư sinh lý được xác định có màu trắng trong, không mùi vị, tính dai và dính. Khí hư thường ra nhiều ở thời điểm rụng trứng, trước kì kinh nguyệt, khi được kích thích tình dục và khi mang thai. Khí hư sinh lý có chức năng bảo vệ vùng kín khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng di chuyển vào gặp trứng hỗ trợ thụ thai thành công.

Tuy nhiên, một ngày chị em lại thấy khí hư có màu sắc lạ (trắng đục, vàng xanh, nâu đen,…), tính chất bất thường (vón cục, đặc, loãng,…) thì đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm, chị em cần sớm khám và điều trị.

Điển hình là tình trạng khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua là dấu hiệu cho thấy chị em đã mắc phải một số bệnh phụ khoa hoặc bệnh xã hội sau:

  • Mắc bệnh phụ khoa: Khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ…. Ngoài ra, triệu chứng khí hư bất thường, khi các bệnh phụ khoa này còn có biểu hiện ngứa rát, sưng tấy vùng kín, khí hư màu trắng đục có mùi chua, rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng dưới, ra máu âm đạo bất thường,…
  • Bệnh xã hội: Khi mắc phải bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh chlamydia người bệnh có biểu hiện ra nhiều khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua, kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu đau, tiểu ra mủ, ngứa ngáy, sưng tấy âm đạo, đau khi quan hệ tình dục,…

Khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua

 

Khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua điều trị thế nào?

 

Để điều trị dứt điểm tình trạng khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua cần phải dựa vào nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng và tình trạng sức khỏe người bệnh. Do vậy, khi có các dấu hiệu bất thường của khí hư và vùng kín thì chị em cần đến ngay các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, từ đó bác sĩ sẽ có kết luận chính xác về tình trạng bệnh và  đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả.

Xem thêm địa chỉ khắc phục khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua tại: http://intellitape.com/khi-hu-mau-trang-duc-dang-keo-co-mui-chua/

Khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua

 

Những bệnh lý phụ khoa gây ra tình trạng khí hư màu trắng đục dạng keo có mùi chua nếu không sớm thăm khám và điều trị, tình trạng viêm nhiễm lây lan sang buồng trứng, vòi trứng gây viêm tắc dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, nếu chị em mang thai mắc những bệnh phụ khoa, nếu không sớm điều trị có thể gây sảy thai, sinh non,… rất nguy hiểm.

Add Comment