Chi phí và cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Phá thai dưới 1 tháng tuổi tiềm ẩn nguy hiểm như phá thai tuần tuổi lớn vì thai có kích thước nhỏ. Vậy cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn là cách nào? Chi phí tiến hành cách phá thai dưới 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền? cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Tham khảo chi tiết về phá thai dưới 1 tháng tuổi tại đây: http://intellitape.com/pha-thai-duoi-1-thang-tuoi/

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Phá thai dưới 1 tháng tuổi khá nguy hiểm vì thai có thể chưa nằm trong tử cung hoặc có kích thước quá nhỏ. Vì vậy, thai phụ cần được kiểm tra để chắc chắn thai đã ở trong tử cung và bác sĩ chuyên khoa nhận định có thể đình chỉ thai nghén.

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn đó là sử dụng thuốc, kích thước thai còn nhỏ thực hiện biện pháp ngoại khoa là không thể và chưa chắc thai đã được đưa ra hoàn toàn.

– Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ siêu âm thai và khám sức khỏe của chị em để biết thể trạng sức khỏe của chị em. Trường hợp đang đặt vòng tránh thai, bị bệnh về máu, huyết áp, gan, thận hay dị ứng với thuốc phá thai,… thì không thể phá thai bằng thuốc.

– Thai phụ sẽ uống viên thuốc đầu tiên để bào thai ngừng phát triển sau 48 giờ chị em quay lại cơ sở y tế chuyên khoa uống viên thuốc còn lại để đẩy thai ra ngoài. Quá trinh sẽ diễn ra như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.

– Sau đó, khoảng 1 giờ bác sĩ sẽ kiểm tra nếu sức khỏe ổn định chị em ra về và tái khám sau 2 tuần.yếu tố quyết định chi phí phá thai dưới 1 tháng tuổi

Bài viết bạn đang đọc được đăng trong danh mục: http://tattaylode.com/category/tat-tay-lo-de/

Trang chủ: http://tattaylode.com/

Yếu tố quyết định chi phí phá thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi bằng sử dụng thuốc là cách phá thai có chi phí thấp hơn so với những cách phá thai khác. Một vài yếu tố quyết định chi phí phá thai dưới 1 tháng tuổi:

Chi phí khám ban đầu bao gồm các kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe và siêu âm thai nhi, chi phí sẽ tăng nếu thai phụ phải điều trị bệnh trước khi bỏ thai.

Thuốc phá thai ở bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có thuốc phá thai với chất lượng tốt tất nhiên chi phí sẽ cao hơn với loại thuốc trôi nổi trên thị trường và ở địa chỉ kém chất lượng.

Cơ sở tiến hành thực hiện phá thai dưới 1 tháng tuổi sẽ quyết định khá nhiều đến tổng chi phí vì mỗi địa chỉ sẽ có mức chi phí khác nhau. Nhưng nên đặt sự an toàn của bản thân lên đầu chi phí không nên ảnh hưởng quá nhiều. Nếu như chọn đia chỉ phá thai không đảm bảo về chất lượng, hiệu quả của thuốc hoặc tự mua thuốc về nhà “giải quyết” chị em sẽ không thể lường trước được kết quả mà nó để lại.

Add Comment